CyVee News

Web 2.0 gắn kết cộng đồng

Ngày 16/05/2007 - Một trang web hoạt động như mạng xã hội gắn kết cộng đồng doanh nhân và giới văn phòng, lại chọn thế hệ web 2.0 đi tiên phong, xem ra vẫn chưa đủ “độ” khám phá những điều mới mẻ của chàng trai vừa đúng “tam thập nhi lập” tên Hồ Quang Khánh.

Anh chàng “mai mối” cho nhiều bạn trẻ

Ngày 26/05/2007 - "Những bạn trẻ mới ra trường, những bạn mới đi làm, chưa có nhiều mối quan hệ, kể cả những người đã thành đạt, đều thật sự cần một sự kết nối rộng để chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn và cả việc làm... vnSpoke sẽ giúp họ", Hồ Quang Khánh "tiếp thị" trang web vnSpoke của mình ngay lần đầu gặp tôi. Quả thực nó có sức hút đủ mạnh để chàng trai 30 tuổi này bỏ ngang công việc có mức thu nhập vài nghìn USD/tháng tại một quỹ đầu tư để đeo đuổi ước mơ của mình.

Công ty thứ 14 nhận đầu tư từ quỹ IDG Ventures

Sáng 30/10/2007 - Tại TP.HCM, công ty triển khai trang web Cyvee.com (Q.3, TP.HCM) đã nhận được đầu tư từ quỹ IDG Ventures. Ông Nguyễn Bảo Hoàng, tổng giám đốc IDG Ventures cho biết: “Chúng tôi thật sự ấn tượng về Cyvee.com và tin tưởng rằng, cộng đồng chuyên môn sẽ đón nhận về nền tảng web mà Cyvee đã xây dựng với những công cụ đa năng, cho phép các thành viên trao đổi thông tin, ý tưởng và thông tin cá nhân được bảo mật an toàn nhất.”

IDG Ventures VietNam đầu tư vào CyVee

Ngày 30/10/2007 - Tại TPHCM, Công ty CyVee ra mắt phiên bản trang web mới (www.CyVee.com) đồng thời tiếp nhận đầu tư từ Quỹ IDG Ventures VietNam. CyVee.com là mạng cộng đồng trực tuyến dành cho giới chuyên môn ở mọi lĩnh vực. Cũng nhân dịp này, CyVee.com và IDG Ventures VietNam ký kết thỏa thuận đầu tư và chính thức trở thành đối tác chiến lược. CyVee.com sẽ sử dụng khoản đầu tư từ IDG Ventures VietNam để cải tiến các chức năng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đầu tư vào nhân lực.

CyVee, web 2.0 dành cho doanh nhân

Ngày 22/11/2007 - Hiện nay, trong giới doanh nhân đang quan tâm nhiều đến một website mới nổi www.CyVee.com. Đây là một công cụ trực tuyến cho phép người sử dụng kết nối và giữ liên lạc với những người xung quanh (đồng nghiệp, bạn bè, người thân). Được xây dựng trên cơ sở mạng cộng đồng theo mô hình web 2.0, CyVee.com đã thử nghiệm thành công từ phiên bản vnSpoke.com.

Đi tìm huyền thoại Internet Việt Nam

Ngày 17/09/2007 - Vào những năm đầu tiên của thế kỷ 21, kinh doanh trên Internet là điều gì đó rất xa xôi ở Việt Nam. Khi các khó khăn về chi phí sử dụng Internet và hạ tầng công nghệ lùi vào dĩ vãng cũng là thời điểm những câu chuyện cổ tích hiện đại trên Internet thổi bùng lên khát vọng một huyền thoại Internet Việt Nam.

IDG đầu tư vào mạng cộng đồng Cyvee.com

Ngày 31/10/2007 - Thêm một doanh nghiệp nữa được quỹ Đầu Tư IDG Ventures Vietnam đầu tư là mạng cộng đồng Cyvee.com. Đây là mạng cộng đồng với tiền thân là trang web VnSpoke ra đời tháng 3/2007. Ông Hồ Quang Khánh – giám đốc điều hành Cyvee.com cho biết, mạng cộng đồng là mô hình đang phát triển nhanh nhất và hứa hẹn nhiều tiềm năng.

Tham vọng vnSpoke, tung chiêu MBTI

Ngày 27/05/2007 - Từ bỏ công việc tư vấn quản lý trong một tập đoàn lớn ở Mỹ, Wendy Nguyễn về Việt Nam, mang theo hoài bão xây dựng mạng thông tin xã hội chuyên nghiệp vnSpoke và MBTI (Myers-Briggs Type Indicator), hệ thống khảo sát tính cách con người.

IDG Ventures góp vốn vào CyVee

Ngày 30/10/2007 - Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures VN cho biết, đã góp vốn đầu tư vào website CyVee.com và trở thành đối tác chiến lược. CyVee.com là cộng đồng trực tuyến dành cho giới trí thức, giới kinh doanh và các lĩnh vực chuyên môn, đã thử nghiệm thành công phiên bản vnSpoke.com.

cyvee.com nhận đầu tư từ quỹ IDG Ventures Vietnam và công bố phiên bản mới

Ngày 30/10/2007- CyVee.com, mạng cộng đồng đầu tiên dành cho giới kinh doanh và chuyên môn tại Việt Nam, thông báo ra mắt phiên bản trang web mới và đồng thời công bố tiếp nhận đầu tư từ Quỹ IDG Ventures.

Mùa bận rộn của các quỹ đầu tư

Ngày 22/11/2007 - Hàng loạt quỹ đầu tư bắt đầu tăng cường hoạt động thông qua việc mở rộng quy mô quỹ; lập thêm quỹ mới huy động vốn đầu tư; một số quỹ khác tìm cơ hội giải ngân nguồn tiền dồi dào.

Venture fund invests in social networking

Ngày 31/10/2007 - The fund IDG Ventures Viet Nam has invested in the local company CyVee, the first social network for professionals in the country, the fund’s manager said.

Dệt mạng để kết nối nhiều hơn, tốt hơn

Ngày 09/01/2008 - Anh là một trong những người Việt Nam đầu tiên đặt chân đến nhà máy điện nguyên tử của Mỹ. Sau khi tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế TP.HCM, anh tiếp tục con đường học vấn ở ĐH Simon Fraser (Canada), chuyên ngành tài chính, rồi học cao học quản trị kinh doanh tại trường Kinh doanh Western Ontario - Richard Ivey (Canada).

Cầu nối những khát vọng

Ngày 27/01/2008 - Điều gì khiến cho CyVee.com trở nên thu hút giới doanh nhân, tri thức đến vậy? Lời gợi mở của tôi đã được Giám đốc điều hành CyVee.com Hồ Quang Khánh chia sẻ, khái niệm “mạng xã hội hay cộng đồng trực tuyến” còn khá mới lạ với đại đa số người dân Việt Nam nhưng đã được phát triển khá mạnh ở nhiều nước trên thế giới...

About CyVee | FAQ | Terms of use | Privacy Policy | CyVee in the News | Site Map | Feedback

ICP license no. 52/GP-BC by The Ministry of Culture & Information, S.R. of Vietnam
Copyright ©2006 CyVee.com. All rights reserved. Email: contact@cyvee.com