Hội những người tuổi con .... chuột!!!

TUỔI GIÁP TÝ (sinh năm 1984)

Posted by Thiểu on 12/22/2007 | Updated on 12/22/2007 | Viewed 102667 times | Follow

NAM MẠNG

- Giáp Tý (chuột trong nhà)
- Thuộc mạng Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
- Cung sinh: Chấn

- Thuộc Dương nam. Xương con chuột, tướng tinh con chó sói.

Nam Mệnh: Thờ ông Quan Thánh Đế Quân.
Vận Hên Nam: 19 - 32 - 36 - 41 - 47 - 50 - 59 tuổi.


Tuổi Giáp Tý là người có tánh tình điều đạm, ưa nơi thanh tịnh. Sanh ban ngày là thuận sanh, có quý tướng, gặp nhiều may mắn trong đời, lòng dạ hiền lương. Sanh ban đêm là nghịch sanh, cho nên tình duyên sớm có thể bị trắc trở, vui vẻ vô chừng, nếu có tâm hiền thì mới đặng tốt, tuổi nầy với anh em huynh đệ "đồng bào" ít được thuận hòa. Nên đi xa nơi sinh trưởng mà lập nghiệp mới nên và vững bền. Là người có thiên tư nên có nghề hay hoặc danh phận trong đời. Lúc trở về hậu vận, tức từ tuổi 50 trở về sau sẽ hưởng được thanh nhàn, nếu phước đức cao hơn thì được "phú quý vinh hoa".


Có thơ tuổi Giáp Tý rằng:


Giáp Tý cung chấn mạng kim
Vàng ở giữa biển thiên niên vững bền
Sanh trong mùa thu mới nên
Tháng ba, tháng sáu vững bền an thân
Tháng chạp mạng ta có phần
Sanh đặng thuận số công thần quyền ban
Ssanh mấy tháng khác chẳng an
Lỗi sanh do phước ... gian nan tư bề
Số ta biết đặng nhiều nghề
Duy phần nếu sớm, thiếp thê đổi dời
Anh em bằnng hữu phùng thời
Giúp đỡ ban tặng sau rồi phụ ơn
Có thể sanh giận, gây hờn
Được rồi quẹt một phủi ơn như gà
Ly hương tổ quán xứ xa
Đệ huynh, cô, bác, chú ta không nhờ
Lỗi sanh phải chịu bơ vơ
Cực nhọc lo lắng tại giờ sanh ra
Mệnh người chết hụt đôi ba
Lỗi sanh vô phước phải sa ngục hình
Tu tâm dưỡng tánh hiển vinh
Rủi bị oan ức thiên đình độ cho
Mệnh trời ... hậu vận ấm no
Tiền vận làm có của kho không bền.


- Tiểu hạn 31 tuổi (xấu)
- Đại hạn 61 tuổi (xấu)
- Thọ số trung bình là 67 tuổi

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 - Nam Mệnh:

Năm nầy mệnh bạn gặp sao Thái Dương và hạn Thiên La, các sao hội chiếu khá tốt như: Thiên khôi, Nguyệt đức, Quốc ấn, Thiên giải, Thiên hỉ.

Mệnh bạn có cơ hội về lương duyên có thể thành tựu trong năm nầy, về công việc làm ăn, giao tế có phần thăng tiến tốt đẹp, học hành thi cử gặp cơ hội đua tài nên danh, về tiền bạc có phần sung túc, đặc biệt là vào mùa thu, mùa đông có cơ hội về tài lộc bất ngờ. Trong Tiểu hạn này, bạn nên đề phòng sức khỏe, nên cẩn thận trong việc làm ăn, giao tế ở các tháng 2, tháng 5 và tháng 11 âm lịch. Ngoài ra các tháng khác đều bình an, vui vẻ.


NGUYỆT HẠN

*** Tháng Giêng: Việc làm ăn cẩn thận, tuy có quí nhơn phò trì nhưng về mặt tài lộc thì 10 phần chỉ đặng 3 phần, gặp bạn tốt, tình cảm vượng, thân tâm an toàn. Hạn chế việc đi đường xa, ngừa tiểu nhơn phản trắc. Nên lấy đức nhân xử thế thì được an vui.

*** Tháng Hai: Mọi việc đều thạnh vượng, tài lộc 10 phần đặng 8 phần. Lo tính việc gì cũng đặng thông suốt, gia đạo và thân tâm đều an vui, nên mở mang làm ănc ác việc sẽ đắc thành. Đề phòng chuyện tình cảm có đôi chút buồn, hoặc mang tiếng thị phi.

*** Tháng Ba: Tài lộc tháng này 10 phần đặng 5 phần, mọi việc làm nên giữ bậc trung là tốt. Tình cảm vượng, gia đạo bình an. Đề phòng hao tài, hạn chế việc đi đường xa, kỵ qua sông sâu, biển lớn, giữ mình kẻo bị té ngã.

*** Tháng Tư: Việc làm ăn cẩn thận, nên giữ lề lối cũ, không nên khai phá mở mang trong tháng này. Tài lộc 10 phần chỉ đặng 3 phần. Phòng trộm cắp, hao tài, chú ý sức khỏe vì có việc lo lắng nhiều trong thân tâm.

*** Tháng Năm: Tháng này tài lộc 10 phần đặng 4 phần, người quyền tước có gặp may về chức phận, cầu việc quan có quí nhân giúp đỡ. Chớ nên can thiệp vào chuyện người khác, chớ tin ai về tiền bạc.

*** Tháng Sáu: Công việc làm ăn thạnh vượng, tài lộc 10 phần đặng 8 phần. Lo tính việc gì cũng đặng thông suốt, tình cảm vượng phát, gia đạo bình an. Không nên tranh tụng với người.

*** Tháng Bảy: Việc làm ăn và tiền bạc cẩn thận, tài lộc 10 phần đặng 3 phần. Cầu việc gì đều có quí nhân giúp đỡ. Nếu đi đường xa nên cẩn thận xe cộ trên đường, phòng kẻ tiểu nhân phản trắc, phòng động việc quan.

*** Tháng Tám: Tài lộc thạnh vượng, 10 phần đặng 8 phần, tình cảm vui vầy. Dự tính các việc đều thành tựu đắc lợi. Phòng hao tài nhỏ, phòng thị phi lời nói sanh rầy rà.

*** Tháng Chín: Làm ăn các việc đều diễn tiến trung bình, tài lộc 10 phần đặng 5 phần, lo tính việc gì nên giữ bực trung là tốt. Chớ nên can thiệp vào chuyện người khác, đừng tin ai về tiền bạc trong tháng này.

*** Tháng Mười: Tài lộc tháng này 10 phần đặng 4 phần, lo tính việc gì cũng nên để ý đề phòng. Phòng hao tài nhỏ, nên giữ gìn sức khỏe cho bản thân mình.

*** Tháng 11: Làm ăn nên cẩn thận, vì tháng này là tháng tuổi của bạn. Tài lộc 10 phần chỉ đặng 5 phần, người quyền tước có gặp may về chức phận. Người bình thường, cần việc gì đều có quí nhơn góp ý phò trợ tốt. Người tiểu nhân tranh phản rầy rà, chớ nên tin người về tiền bạc trong nguyệt hạn này.

*** Tháng 12: Tài lộc thịnh vượng 10 phần đặng 8 phần, gia đạo an vui, tình cảm vượng, lo tính việc gì cũng đặng thông suốt. Không có điều gì đáng ngại trong nguyệt hạn này. Bạn nên giữ sức khỏe để đón tài, phúc trong buổi xuân về.

 

NỮ MẠNG


- Tuổi Giáp Tý (chuột trong nhà)
- Thuộc nữ mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
- Cung sinh ở Chấn
- Cung phi ở Cấn của năm 1984.
- Thuộc Dương nữ, xương con chuột, tướng tinh con chó sói.


Dương Nữ: Thờ Bà Cửu Thiên Huyền Nữ
Vận Hên Nữ: 19 - 22 - 25 - 34 - 43 - 58 tuổi.


Tuổi Giáp Tý nữ mệnh là người có sức hấp dẫn lạ lùng, trong giao tế được mọi người cảm mến, tính tình thẳng thắn và đôn hậu lại cần cù, sinh hoạt tiết kiệm. Bề ngoài, bạn có vẻ trầm lắng ít nói, nhưng trên thực tế không phải thế, mà bạn không hề lặng lẽ như bề ngoài, mà thực ra là bạn rất dễ bị kích động, song có khả năng kiềm chế bản thân. Điểm này chính là nguyên nhân bạn được đánh giá cao và được nhiều bằng hữu mến trọng.

Theo số lý Trung Hoa, thì tuổi Giáp Tý được xem là: Chuột trong nhà (thuộc mệnh kim trong ngũ hành).

Là người học nhiều, thành công ít, tâm t ính bộc trực, thuở nhỏ có hơi lận đận về việc học, hoặc tình cảnh gia đình. Nhưng bổn mệnh được xem là quí tướng, công việc giỏi dang và có tư chất thông minh.

Có thơ tuổi Giáp Tý nữ mệnh rằng:


Luận xem số phận như là
Giáp Tý nữ mệnh số ta như vầy
Mạng kim tuổi thủy số này
Tuổi cùng với mệnh hai đây hạp rày
Ba mươi tuổi phát tiền tài
Gia đình no đủ trong ngoài đặng an
Có duyên đi đứng trên đàng
Tin người giúp đỡ, sau càng vô ân
Tánh hay lo tính cân phân
Suy cao tính thấp ân cần siêng năng
Có duyên ở miệng ... hay rằng:
Giận ai nói cộc, tánh hằng thông minh
Số này sau đặng hiển vinh
Có chồng quyền tước, gia đình đặng an
Làm ăn lớn việc không toàn
Làm nhiều việc nhỏ bình an đắc thành
Số này trong lúc xuân xanh
Nếu không phước đức phải đành gian truân
Đời ta ly xứ không chừng
Khắc hào phu phụ đã từng số ni
Lương duyên chậm muộn vậy thì
Mới tròn duyên phận nên thi trọn đời
Sanh nhằm Thiên quý ai ơi!
Giáp Tý nữ mệnh phùng thời giai nhân.


- Tiểu hạn 26 tuổi (xấu)
- Đại hạn 62 tuổi (xấu)
- Thọ số trung bình là: 72 tuổi


Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nữ mệnh:

Trong tiểu hạn năm này, mệnh bạn gặp sao La Hầu và hạn Diêm Vương. Hội chiếu có các sao Kế Đô, Kim Tin, Tuế Phá, Thiên Khốc nên:

Đề phòng việc sanh nở "lâm bồn" phải hết sức cẩn thận, nếu cần thiết phải hạn chế về sinh nở là tốt. Công việc làm ăn, giao tế, danh phận 10 phần đạt 5 hoặc 6 phần. Dự tính các việc, cũng như học hành thi cử đều thành tựu bậc trung.

Nên cẩn thận xe cộ trên đường trong các tháng 7 và tháng 11 âm lịch, các tháng khác trong năm đều bình an vô sự.


NGUYỆT HẠN

*** Tháng Giêng: Trong nguyệt hạn này, mệnh bạn có gặp quí nhơn phò trì trong công việc giao tế, làm ăn, hội ngộ bạn tốt, gia đạo an vui, thân tâm an lạc, tình cảm vượng. Tài lộc 10 phần đặng 6 phần, cầu việc gì cũng có người góp ý, giúp đỡ. Không có gì khắc kỵ trong tháng nàỵ

*** Tháng Hai: Các việc làm ăn, tài lộc, giao tế đều đặng trung bình. Việc mới chớ khai phá, sẽ bị thất bại ngay từ đầu. Tài lộc 10 phần đặng 3 phần, nên thủ thế đề phòng các việc thì hơn, chớ tin ai về tiền bạc, hùn hạp, giao kèọ

*** Tháng Ba: Gia đạo có tin vui, làm ăn, tài lộc gặp nhiều phước duyên may mắn, vạn sự hạnh thông nên mở mang các việc đều được đắc thành. Tài lộc 10 phần đặng 8 phần, cầu việc gì cũng có quí nhân giúp đỡ.

*** Tháng Tư: Cũng như tháng vừa qua, bạn nên thừa cơ hội vươn lên để nắm bắt thời cơ đang tốt. Đường danh phận có thăng tiến, tình cảm vượng, tài lộc dồi dào, sức khỏe tốt. Nên mở mang các việc đều đắc lợi đắc tài.

*** Tháng Năm: Nên đề phòng trong các việc giao tế, làm ăn, tiền bạc chớ có tịn Phòng tiểu nhân phản trắc tình, tài. Tiền bạc 10 phần đạt 3 phần, chớ đi đường xa trong tháng này, kỵ qua đêm xa nhà.

*** Tháng Sáu: Nguyệt hạn này gặp vận xấu mọi việc đều trở ngại, nên thận trọng ẩn mình chờ thờị Không tin ai về tiền bạc, hùn hạp, chớ đi đường xa, kỵ qua sông sâu sóng cả. Tài lộc 10 phần đặng 2 hoặc 3 phần.

*** Tháng Bảy: êm đềm như dòng sông mùa thu, tình cảm vượng, tài lộc 10 phần đặng 6 phần; cầu việc gì cũng có quí nhân giúp đỡ, giao đạo an vui; mọi dự tính đều toại nguyện.

*** Tháng Tám: Nguyệt hạn này cũng khá tốt, mọi dự tính và công việc đều được hạnh thông. Tài lộc 10 phần đặng 7 phần, cầu việc gì cũng có quí nhân phò trợ.

*** Tháng Chín: Đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét. Nhưng không đáng ngại vì mệnh Giáp Tý của bạn là mệnh vương nên ma quỷ không thể làm gì. Nhưng phải dè dặt trong công việc làm ăn, tài lộc 10 phần đặng 4 phần.

*** Tháng 10: Đề phòng việc tranh tụng với người, bạn nên tế nhị trầm tĩnh thì hơn. Các việc đều nên giữ bậc trung, tiền bạc chớ có tin ngườị Tài lộc 10 phần đặng 3 phần. Nên thận trọng mọi sự, mọi điềụ

*** Tháng 11: Tháng này là tháng tuổi của bạn, nhưng công việc làm ăn rất thạnh vượng là nhờ tháng thủỵ Tài lộc sung túc 10 phần đạt 7, 8 phần, sức khỏe tốt, tình cảm vượng, gia đạo an vui.

*** Tháng Chạp: Tháng Sửu cuối năm, nhưng vận xấu nên bạn phải phòng tiểu nhân tranh tụng, hoặc mang tiếng thị phi. Công việc làm ăn có gặp nhiều trở ngại, tài lộc 10 phần đặng 4 phần. Vào cuối tháng sẽ có tin vui tài lộc nhỏ để hưởng xuân sang.

 

sưu tầm a' ...

Nguyễn Văn Thiểu Updated on 12/22/2007


You need to be a member of this group to post a reply

Click here to join this group

Member Replies

Phan Kieu Diem

Posted Mar 27, 2009

sinh vào tháng 6 nè, mà sao thấy cũng đen thui ah herher!

Nguyen Bao Boi Quynh

Posted Mar 14, 2009

Alo...mình tuổi con Mèo tham gia được hok?

Giỡn thui...chuột nguyên con đóa !!!...ka`ka`.

Rất vui được làm wen với các bạn nha.

Nick yahoo: boiquynhdn.

 

 

Le Dzung

Posted Mar 10, 2009

thang nay sao den qua', bi di day suot thui {#emotions_dlg.empty}

nguyen thanh van

Posted Mar 10, 2009

@ hoa xuong rong: hien tai thi suong nhung hon nhau ve sau co, hien taij banj minh cung vay nhung ve sau nay thi 0 ai biet truoc dc

 

nguyen thi kim trang

Posted Dec 20, 2008

Hi mọi người, minh mới tham gia diễn đàn này lần đầu tiên (được 1 người bạn giới thiệu) mình cung là người tuổi giáp tý nè, xin làm wen với hội những người cùng tuổi nhe'.

Theo mình nghĩ thì bói toán thường thì theo hình thức chung chung mà thôi. Đúng với người này nhưng ko đúng với người khác vì trong bói toán người ta phân biệt ngày giờ sinh khác nhau cua mỗi người nữa.

Van Nguyen

Posted Dec 16, 2008

Mình cũng giáp Tý, nhưng chẳng lẽ ai tuổi giáp Tý cũng có số mạng giống nhau sao?

Ngoc Thao

Posted Dec 16, 2008

Hay quá hà, hi vọng mội việc đều tốt đẹp cho tất cả chung ta -

những người tuổi Tý

pretty kitty

Posted Dec 15, 2008

Cha, doc cai nay co ve co phan rat dung day ...Cam on nguoi da post cai nay len nhe

Đặng Vân

Posted Nov 21, 2008

Uhm...cũng đúng khoảng 70% đấy ! hiiii, cám ơn người đã post bài này nhé !!

Nguyễn Văn Thiểu

Posted Nov 21, 2008

@Hoa Xuong Rong : Vậy hả, Hoa xương rồng tuổi gì ?

HoaXuong Rong

Posted Nov 12, 2008

Mấy đứa bạn mình Giáp tý lấy chồng sớm thấy đứa nào cũng sướng hết á!

Hứa Thị Ngọc Quý

Posted Nov 09, 2008

Hay wá chừng luôn! Mình không cần phải tốn tiền để xem bói rồi. Coi thấy đúng hơi bị nhiều àh nha.  

Anh Viet

Posted Nov 08, 2008

Lập hội Giáp Tý đi bà con để bữa nào đánh nguyên cả bầy chuột mang về.

Yuki chan

Posted Nov 08, 2008

em! con mèo cầm tinh chúa sơn lâm... ghét mấy con chuột.... Bói cũng đúng nhưng đừng tin quá là ok ùi! chà chà.... ở đâu ra mà chuột nhiều dữ hen.....

anh ba

Posted Nov 07, 2008

nghiệm lại thấy bói cũng đúng đúng

Trịnh Candy

Posted Aug 12, 2008

Bói toán chỉ là hên xui thôimà, đọc cho biết chứ đừng nên dựa vào đó nhiều quá.

Ca Rot Kem Sua

Posted Aug 12, 2008

Minh cung tuoi Ti nhung thay hok dung lam!

METALLICA METALLICA

Posted Aug 10, 2008

số tui sanh buổi tối hay sao mà chỉ thích đi chơi vào buổi tối mới chết

VU THUY TRA MY

Posted Aug 10, 2008

vậy chỉ những ng sinh vào mùa thu hay vào những tháng 3 và tháng 6 là tốt thôi hả, còn sinh vào buoi sang là từ mấy giờ đến mấy giờ

Hoang Hai

Posted May 06, 2008

85 thì sao hả bác

Display 1 - 20 of 33    1 2 Next

About Group

Ai là tuổi con chuột, tham gia trao đổi thảo luận. Tuổi chuột có lợi thế hay bất lợi gì cho bạn ? Bạn thích tuổi của mình ko? Bạn có muốn biết những người cùng tuổi với mình làm những công việc gì hay ko ..... Xin mời tham gia.

Member

View more ...

About CyVee | FAQ | Terms of use | Privacy Policy | CyVee in the News | Site Map | Feedback

ICP license no. 52/GP-BC by The Ministry of Culture & Information, S.R. of Vietnam
Copyright ©2006 CyVee.com. All rights reserved. Email: contact@cyvee.com